trang chủ tin tức Bảng giá ô tô VinFast mới nhất tháng 8/2023

Bảng giá ô tô VinFast mới nhất tháng 8/2023

Bảng giá xe ô tô VinFast mới nhất tại Việt Nam tháng 8/2023, bảng giá chi tiết sẽ được cập nhật trong bài viết dưới đây.

VinFast là công ty sản xuất xe ô tô của Việt Nam, được thành lập vào năm 2017. Đây là thương hiệu mới nổi trong ngành công nghiệp ô tô nhưng đã thu hút nhiều chú ý với việc giới thiệu các mẫu xe đa dạng và thiết kế hiện đại.

Trong đó, VinFast Lux A2.0 là một dòng sedan hạng sang của VinFast. Lux A2.0 có thiết kế hiện đại và sang trọng, với các đường nét sắc sảo và tỷ lệ cân đối. Mặt trước của xe có lưới tản nhiệt kiểu ngôi sao với logo VinFast ở trung tâm, kết hợp với đèn pha LED sắc nét. Phần đuôi của xe được thiết kế thể thao và khỏe khoắn.

VinFast Lux A2.0 là một dòng sedan hạng sang của VinFast. Lux A2.0 có thiết kế hiện đại và sang trọng. (Ảnh: VinFast)

VinFast Lux A2.0 là một dòng sedan hạng sang của VinFast. Lux A2.0 có thiết kế hiện đại và sang trọng. (Ảnh: VinFast)

VinFast Lux A2.0 được trang bị động cơ xăng 2.0L turbo tăng áp, cung cấp công suất mạnh mẽ và khả năng tăng tốc nhanh. Nó kết hợp với hộp số tự động 8 cấp, mang lại trải nghiệm lái mượt mà và hiệu suất tốt. Xe cũng được trang bị các công nghệ an toàn như hệ thống phanh ABS, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, cảnh báo lệch làn và cảnh báo va chạm.

Bảng giá xe ô tô hãng VinFast mới nhất tháng 8/2023. (Nguồn: VinFast)

Giá xe mang tính tham khảo, chưa bao gồm các khoản phí kèm theo, có thể thay đổi tùy thuộc từng thời điểm, đại lý và khu vực bán.

(Nguồn: https://vtc.vn/bang-gia-o-to-vinfast-moi-nhat-thang-8-2023-ar806304.html)