trang chủ tin tức xe

Tin tức thị trường

Cập nhật chi tiết giá xe Mazda tháng 12/2023

Mazda Việt Nam tiếp tục triển khai "Chương trình khuyến mãi tháng 12" với ưu đãi lên tới 112 triệu + Tặng kèm phụ kiện hấp dẫn (Tùy phiên bản) khi mua xe Mazda từ 01-12-2023 đến 31-12-2023. Cùng cập nhật chi tiết giá xe Mazda tháng 12/2023.

Vụ đấu giá lô xe sang khởi điểm 10,5 tỷ đồng: Lần 2 vẫn không có ai đăng ký

Một lô xe sang và môtô phân khối lớn hiện đã tiếp tục tổ chức đấu giá lần 2 với mức giá khởi điểm từ hơn 10 tỷ đồng nhưng vẫn hiện chưa có người sở hữu.

Toyota Corolla Cross âm thầm hạ giá bán tại Việt Nam

Với mức giá niêm yết mới mà mẫu xe Toyota Corolla Cross vừa được cập nhật, những khách hàng Việt khi mua xe chỉ cần bỏ ra số tiền thấp hơn trước.

Công bố những hãng xe có giá trị lớn nhất thế giới năm 2023

Bảng xếp hạng 'Best Global Brands – Các thương hiệu giá trị nhất thế giới được Công ty tư vấn thương hiệu Interbrand của Mỹ đã nghiên cứu và phân tích đưa ra thống kê hàng năm kể từ năm 1999. Năm nay, trái ngược với tình trạng trì trệ của nhiều thương hiệu, các thương hiệu ô tô lại có tốc độ tăng trưởng và thăng hạng đáng kể trong top 100.

Ô tô Trung Quốc và tham vọng chiếm lĩnh thị trường Việt liệu có thành?

Chỉ trong năm 2023, có tới hai nhà sản xuất ô tô Trung Quốc công bố việc hợp tác sản xuất với các doanh nghiệp Việt. Được biết, những hãng xe này đều có quy mô toàn cầu và đang bán chạy ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Điểm mặt những mẫu ô tô Nhật khiến người dùng 'kén' chọn tại Việt Nam

Theo tìm hiểu của phóng viên, hãng ô tô Suzuki sở hữu khá nhiều mẫu xe với đầy đủ phân khúc.

Tải thêm tin