trang chủ tin tức Toyota Corolla Cross âm thầm hạ giá bán tại Việt Nam

Toyota Corolla Cross âm thầm hạ giá bán tại Việt Nam

Với mức giá niêm yết mới mà mẫu xe Toyota Corolla Cross vừa được cập nhật, những khách hàng Việt khi mua xe chỉ cần bỏ ra số tiền thấp hơn trước.

Giá bán niêm yết của dòng SUV cỡ B+ Toyota Corolla Cross mới đây đã được Toyota Việt Nam cập nhật lại trên website chính thức của mình. Theo đó, giá bán phiên bản 1.8G của Toyota Corolla Cross giờ đây chỉ còn 755 triệu đồng, tức giảm 5 triệu đồng so với mức 760 triệu đồng trước đây.

Tùy chọn màu sơn trắng ngọc trai của phiên bản này giờ đây cũng giảm xuống còn 763 triệu đồng thay vì mức 768 triệu đồng trước đây. Trong khi đó, phiên bản 1.8V và 1.8HV vẫn giữ nguyên mức giá lần lượt ở mức 860 triệu đồng và 955 triệu đồng.

Toyota Corolla Cross

Toyota Corolla Cross

Toyota Việt Nam không giải thích lý do cụ thể khi giảm giá Toyota Corolla Cross và cũng không công bố rộng rãi thông tin này. Tuy nhiên, có thể dự đoán được động thái này của Toyota Việt Nam là nỗ lực để giúp mẫu xe chủ lực của mình tăng cường sức hút với khách hàng Việt. Trước đó, doanh số của Toyota Corolla Cross đã giảm khá nhiều trong 2 tháng liên tiếp gần đây và liên tục phải chịu uy hiếp từ những đối thủ tới từ các thương hiệu Hàn Quốc.

Toyota Corolla Cross chịu thiệt thòi khá lớn so với các đối thủ lắp ráp trong nước. Mẫu SUV cỡ B+ này được đưa về Việt Nam theo hình thức nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan, do đó không được hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ theo theo Nghị định số 41/2023/NĐ-CP.

Như vậy, Toyota Corolla Cross đã có được đợt giảm giá đầu tiên sau 4 lần tăng giá liên tiếp kể từ khi chính thức mở bán vào tháng 8/2020 tới nay. Việc giảm trực tiếp giá lăn bánh này cũng giúp cho các khách hàng tiết kiệm thêm được một phần chi phí lăn bánh xe.

(Nguồn: doanhnghiepvn.vn)